
คังกุง โปรดิวเซอร์รายการ “House on Wheels” พูดคุยเรื่องราวของ ไอยู และ ยอจินกู ที่กลับมาเจอกันอีกครั้งในรายการ!
สมาชิกของรายการ ประกอบด้วย ซองดงอิล คิมฮีวอน และ ยอจินกู ที่เดินทางท่องเที่ยวไปทั่วเกาหลีใต้ด้วยบ้านเคลื่อนที่ พร้อมนำแขกรับเชิญสุดพิเศษ ทั้งเพื่อนและรุ่นพี่ รุ่นน้องนักแสดงร่วมเดินทางไปกับพวกเขา ซึ่ง ไอยู ก็เป็นแขกรับเชิญของรายการใน EP7-8 หลังจากที่เคยร่วมงานกับ ยอจินกู ในซีรีส์เรื่อง “Hotel Del Luna” และกับ ซองดงอิล ในซีรีส์เรื่อง “Scarlet Heart: Goryeo” (Moon Lovers)
ในการสัมภาษณ์เมื่อเร็วนี้ กับหนังสือพิมพ์ Star Today พีดีคังกุง เล่าว่า ”ยอจินกู ติดต่อ ไอยู ไปเป็นการส่วนตัว และนั่นเป็นวิธีการชวนเธอมาร่วมรายการ”
“เราได้สัมภาษณ์ ไอยู ไว้ก่อนหน้านี้ หลังจากที่เธอตกลงเข้าร่วมรายการ” พีดีคังกุงกล่าวต่อ “ไอยูบอกว่า ยอจินกู ไม่ใช่คนที่จะขอความช่วยเหลือจากคนอื่น แต่เขาติดต่อเธอไป และรู้สึกเป็นกังวลที่ถามเธอว่า ‘คุณมาเที่ยวที่บ้านของเราได้ไหม?’ เธอตอบว่า ‘ฉันจะไปแน่นอน’ เธอบอกว่าเธอรู้สึกขอบคุณเขา และก็มีหลายเรื่องที่ต้องตอบแทนเขาหลังจากที่ได้แสดงซีรีส์ด้วยกัน ไอยูยังบอกอีกว่าเธอจะใช้เวลา 1 ชั่วโมงเต็มเพื่อชื่นชมเขา และเธอรู้สึกขอบคุณที่ ยอจินกู ติดต่อมา มันทำให้เธอรู้สึกอีกครั้งว่า ยอจินกู เป็นคนดีมากๆ”
การถ่ายทำการรวมตัวของ ไอยู กับ ยอจินกู ในรอบ 1 ปี หลังจากซีรีส์ “Hotel Del Luna” พีดีได้กล่าวเสริมว่า “พวกเขาต้องมีความสุขมากแน่ๆ ที่ได้เจอกัน ยอจินกู ตื่นเต้นแล้ววิ่งวุ่นไปรอบบ้าน เพราะครั้งนี้เป็นแขกรับเชิญของเขามา ในขณะที่ ซองดงอิล และ คิมฮีวอน ก็ดูแลแขกรับเชิญ ส่วน ไอยู ที่เป็นแขกรับเชิญก็คอยดูว่า ยอจินกู จะดูแลเธออย่างไร”
“เป็นเรื่องดีมากที่ได้เห็นว่าพวกเขาดูแลซึ่งกันและกันอย่างไร” พีดีกล่าว “เห็นได้ชัดเลยว่าพวกเขามีความสัมพันธ์ที่ดี พวกเขาชอบกันและกันอย่างแท้จริงและยังรู้สึกขอบคุณซึ่งกันและกัน มันเป็นหน้าที่ของพวกเราที่จะถ่ายทอดสิ่งเหล่านี้ผ่านทางรายการ โดยไม่ต้องใช้คำพูด และเราทำงานอย่างหนักเพื่อนำเสนอให้เห็นพวกเขาในแบบที่สวยงาม”
เมื่อ ไอยู มาถึงเธอนำกระเป๋าเดินทางใบใหญ่มา 2 ใบพร้อมของฝาก เช่น ผักโฮมเมดที่แม่เธอปลูก และเครื่องเคียงต่างๆ รวมถึงกาแฟที่พ่อของเธอเป็นคนคั่วเองกับมือด้วย
พีดีคังกุง เผยความรู้สึกขอบคุณและประทับใจของฝากที่เขาได้รับจากครอบครัวของเธอ “ของฝากจากพ่อแม่ของไอยู ทำให้ผมได้ย้อนนึกไปถึงว่าทำไม ไอยู ถึงได้เป็นคนแบบนี้” เขากล่าว
คุณสามารถติดตามความประทับใจในมิตรภาพดีๆ ระหว่าง ยอจินกู และ ไอยู รวมถึงรุ่นพี่ ซองดงอิล และ คิมฮีวอน ได้ในรายการ House On Wheels EP7-8 (และมีข่าวดีว่า ตอนนี้รายการได้เวลาออกอากาศเพิ่มจากเดิม 8 ตอนเป็น 12 ตอนแล้ว)
<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชม House On Wheels ซับไทยถูกลิขสิทธิ์ทาง Viu>>
ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้
Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk
YouTube: KZabs Channel
Source: (1)